Sau khoảng một thời gian sử dụng tủ lạnh Hitachi có dấu hiệu bị chảy nước, khiến cho người sử dụng phải phiền lòng về vấn đề này. Để biết được nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tủ lạnh Hitachi bị chảy nước, thì các bạn hãy cũng tham khảo bài viết này nhé.

Sau khoảng một thời gian sử dụng tủ lạnh Hitachi có dấu hiệu bị chảy nước, khiến cho người sử dụng phải phiền lòng về vấn đề này. Để biết được nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tủ lạnh Hitachi bị chảy nước, thì các bạn hãy cũng tham khảo bài viết này nhé.

Tủ Lạnh Hitachi Bị Chảy Nước 1

Những nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi bị chảy nước là gì?

 • Cách sắp xếp các loại thực phẩm trong ngăn đá, không phù hợp khiến cho tủ lạnh không làm đông được các thực phẩm bên trong, dẫn tới tình trạng rã đông và chảy nước.
 • Cánh cửa của tủ lạnh Hitachi bị hở do không đóng chặt hoặc do dùng lâu ngày bị hỏng gioăng, làm cho hơi lạnh của tủ bị thoát ra bên ngoài khiến cho đã ở bên trong tủ bị tan chảy thành nước.
 • Ngăn đá của tủ lạnh Hitachi bị bám tuyết, khi tủ đang ở chế độ ngắt nghỉ, lớp tuyết tan chảy ra thành nước và tràn ra ngăn đá.

Tủ Lạnh Hitachi Bị Chảy Nước 2

 • Khay chứa nước của tủ lạnh Hitachi bị hỏng, rạn nứt khiến cho nước bị tràn ra.
 • Lỗ thoát nước của tủ lạnh Hitachi bị tắc do bụi bẩn tích tụ lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ, khiến cho nước thoát ra từ bên trong và chảy ra sàn nhà.
 • Ống cấp nước của tủ lạnh Hitachi bị hỏng, thủng do bị ăn mòn cũng là nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Hitachi bị chảy nước.
 • Ngoài những nguyên nhân trên, thì còn có rất nhiều nguyên nhân khác khiên cho tủ lạnh Hitachi bị chảy nước do gặp phải lỗi trục trặc ở một phận nào đó ở tủ.

Tủ Lạnh Hitachi Bị Chảy Nước 3

Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi bị chảy nước như thế nào?

 • Để có thể khắc phục được tình trạng này thì các bạn có thể tham khảo một số cách ở dưới đây:
 • Ngắt nguồn điện vào tủ lạnh Hitachi, di chuyển ra một nới thoáng để tìm lỗ thoát nước và lấy 1 sợi dây kim loại đủ cứng để thông cho lỗ thoát nước hết tắc bụi.
 • Tủ lạnh Hitachi bị chảy nước do khay chứa nước bị hư hỏng: Bạn cần tháo khay chứa nước đã hư hỏng ra và thay vào đó là khay chứa nước mới.
 • Kiêm tra đường ống cấp nước của tủ, nếu như thấy bị nhỏ giọt hay có độ ẩm quá mức thì tiến hành vặn chặt kết nối cấp nước. Nếu phát hiện thấy lỗ thủng, khe rạn nứt thì cần thay thế đường ống cấp nước mới ngay.
 • Nếu như nước chảy từ trong ngăn mát của tủ lạnh ra thì bạn cần kiểm tra lại ngăn chứa thực phẩm và sắp xếp lại lượng thực phẩm đang bảo quản bên trong tủ đúng cách.
 • Nếu như các cách trên đều đã áp dụng rồi nhưng tủ lạnh Hitachi vẫn bị chảy nước, thì các bạn cần liên hệ tới đơn vị sửa tủ lạnh Hitachi chuyên nghiệp tới để sử lý nhanh chóng và kịp thời. Tránh để lâu ngày sẽ dẫn tới hỏng hóc thêm các thiết bị khác của tủ.

Tủ Lạnh Hitachi Bị Chảy Nước 4

Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Hitachi ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Dưới đây là những địa chỉ sửa tủ lạnh Hitachi uy tín tại Hà Nội để các bạn tham khảo trước khi gọi bất kỳ đơn vị sửa chữa tủ lạnh nào khác:

 1. K9 Bách Khoa, Hai Bà Trưng.
 2. 79 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm.
 3. 16 Cát Linh, Đống Đa.
 4. 444 Thụy Khuê, Tây Hồ.
 5. 126 Cầu Giấy, Cầu Giấy.
 6. 58 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm.
 7. 78 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.
 8. 40 Trường Trinh, Thanh Xuân.
 9. 326 Minh Khai, Hoàng Mai.
 10. 7 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm.
 11. 251 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.
 12. Ngõ 108 Lò Đúc, Hai Bà Trưng.
 13. 145 Nguyễn Văn Cừ,  Long Biên.
 14. 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân.
 15. 85 Đại Cồ Việt, Bai Bà Trưng.
 16. 173 Tam Trinh, Hoàng Mai.

Nguồn bài viết: http://dichvudienlanh247.com/tt/1035/Nguyen-Nhan-Va-Cach-Khac-Phuc-Tu-Lanh-Hitachi-Bi-Chay-Nuoc.html

Contact Me on Zalo