Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận Cầu Giấy – Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thể sửa chữa được các dòng tủ lạnh khác nhau như: Sharp, Samsung, Aqua, Hitachi, LG, Panasonic,… và có thể khắc phục được mọi vấn đề liên quan tới chiếc tủ lạnh của nhà bạn.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Quận Cầu Giấy Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận Cầu Giấy – Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp….

Read More
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Samsung trong một thời gian dài sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc  và một trong những lỗi mà chiếc tủ lạnh Samsung của nhà bạn thường hay gặp phải nhất đó là tủ lạnh Samsung không lạnh. Tuy vậy, các bạn không nên quá lo lắng về lỗi này, trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa tủ lạnh Samsung không lạnh tại nhà rất đơn giản và hiệu quả.

Cách Sửa Tủ Lạnh Samsung Không Lạnh Tại Nhà Đơn Giản

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh Samsung trong một thời gian dài sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc  và một trong những…

Read More
Tủ lạnh Hitachi là chiếc tủ lạnh được nhiều gia đình tại Việt Nam sử dụng cho nhu cầu bảo quản thực phẩm tại nhà. Nhưng trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi chiếc tủ lạnh của nhà bạn gặp phải những lỗi hỏng hóc không mong muốn. Lúc này bạn cần một trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội uy tín, chất lượng để khắc phục tình trạng hỏng hóc của chiếc tủ lạnh nhà mình.

Trung Tâm Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ

Tủ lạnh Hitachi là chiếc tủ lạnh được nhiều gia đình tại Việt Nam sử dụng cho nhu cầu bảo quản thực phẩm tại nhà….

Read More
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, nếu như các bạn gặp phải những dấu hiệu như: tủ lạnh kém lạnh, không lạnh mà không rõ nguyên nhân do đâu. Để nhận biết được dấu hiệu này thì các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nạp Gas Tủ Lạnh Tại Nhà Giá Rẻ Ở Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, nếu như các bạn gặp phải những dấu hiệu như: tủ lạnh kém lạnh, không lạnh mà không…

Read More
Block (lốc) hay còn được gọi với cái tên khác là máy nén khí và được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất, tạo ra sự luân chuyển liên tục của khí gas từ dàn lạnh đến dàn nóng và ngược lại. Đối với chiếc tủ lạnh thì block như tim của con người, nếu như block của tủ lạnh gặp phải tình trạng hỏng hóc thì lượng khí gas lạnh sẽ không thể luân chuyển đến dàn và sẽ làm cho tủ bị mất lạnh. Bài viết này sẽ cho các bạn biết về những nguyên nhân, cách kiểm tra và khi nào cần phải thay block tủ lạnh.

Thay Block (Lốc) Tủ Lạnh Chính Hãng Giá Rẻ Tại Hà Nội Có Bảo Hành

Block (lốc) hay còn được gọi với cái tên khác là máy nén khí và được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất,…

Read More
Hiện nay tủ mát được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng để bảo quản thực phẩm, nước ngọt, rau, củ, quả,… Tủ không có chức năng để làm đá nhưng có diện tích khá lớn để có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nhưng sau một thời gian sử dụng chiếc tủ mát của nhà bạn không tránh khỏi được các vấn đề hỏng hóc. Nguyên nhân và cách sửa tủ mát như thế nào thì các bạn cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Sửa Tủ Mát Tại Nhà Ở Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp

Hiện nay tủ mát được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng để bảo quản thực phẩm, nước ngọt, rau, củ,…

Read More
Contact Me on Zalo